Hoạt động hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh của tình nguyện viên quốc tế tại HUNRE

19.04.2020

Thực hiện Đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020", xúc tiến các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, được sự cho phép của Ban giám hiệu, Bộ môn Ngoại ngữ đã cộng tác với Tổ chức Tình nguyện Quốc tế “Vì Hòa Bình” (VPV) mời các tình nguyện viên quốc tế đến hỗ trợ các hoạt động dạy và học tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên. Tính từ thời điểm bắt đầu (2011) đến nay hàng trăm tình nguyện viên Anh, Mỹ, Đức, Hà Lan, Na Uy, Phần Lan, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Hồng Công ... đã đến hoạt động tại nhà trường, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, xây dựng những tình cảm hữu nghị giữa sinh viên nhà trường và bạn bè quốc tế.

BỘ MÔN NGOẠI NGỮ

Địa chỉ: Phòng 501 và 503, Tòa nhà B - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: 024.37647450 - Máy lẻ: 1501 hoặc 1503 , - Email: bmnn@hunre.edu.vn