Bộ môn Ngoại ngữ với tháng cao điểm các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập trường đại học, 65 năm truyền thống đào tạo lĩnh vực tài nguyên môi trường và 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

23.11.2020

Tháng 11 tới với những hoạt động rộn ràng của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chào mừng 10 năm thành lập trường đại học, 65 năm truyền thống đào tạo lĩnh vực tài nguyên môi trường và 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam: hội trại, đêm Gala “ Sóng 10”, giải thể thao, cuộc thi Văn phòng Xanh,…

Tham gia các hoạt động này, thầy và trò ngành Ngôn ngữ Anh đã giành được những kết quả hết sức đáng tự hào: Giải ba Văn phòng Xanh, giải trại Ấn tượng, hai giải khuyến khích văn nghệ.

Không khí náo nức của những ngày lễ hội, niềm vui vỡ òa với các giải thưởng liên tiếp trong các hoạt động thi đua đã khiến tháng 11 năm nay trở thành khoảng thời gian hết sức đặc biệt với các thầy cô BMNN và với các sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

Với truyền thống tốt đẹp, năng động và sáng tạo, GV và Sinh viên BMNN sẽ tiếp tục tham gia và đóng góp vào các hoạt động chung của nhà trường để tạo nên bầu không khí vui tươi, góp phần thúc đẩy các hoạt động phong trào trong toàn trường.

T.X.Hao