Tạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường

19.04.2020

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép số 2560/GP-BTTTT ngày 27/12/2012 đồng ý cho Trường xuất bản và phát hành Tạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường; Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia cấp Mã số chuẩn quốc tế ISSN cho Tạp chí theo quyết định số  05/TTKHCN-ISSN ngày 14 tháng 1 năm 2013.

Tạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường ra đời nhằm mục đích:

-        Phổ biến, giới thiệu chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường;

-        Phản ánh các hoạt động khoa học công nghệ, cung cấp, trao đổi thông tin, kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu, ứng dụng khoa học - công nghệ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường;

-        Tư vấn, cung cấp thông tin về nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển giao công nghệ, đào tạo ngành, nghề về lĩnh vực tài nguyên và môi trường được cơ quan có thẩm quyền cho phép ở trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học;

-        Thông tin các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển giao công nghệ của nhà trường;

Tạp chí xuất bản 3 tháng/kỳ Tiếng Việt và 1 số Tiếng Anh/năm.

Hy vọng Tạp chí sẽ là một nguồn thông tin có giá trị cho các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách có thể tham khảo trong công việc của mình. Các đồng nghiệp đang công tác hoặc quan tâm tới các lĩnh vực tài nguyên và môi trường như giảng dạy, nghiên cứu, tư vấn, v.v... đều có thể coi đây là một diễn đàn hữu ích để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức thông qua những chuyên mục của tạp chí. Các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh có thể sử dụng tạp chí như một nguồn thông tin để trau dồi thêm và cập nhật những kiến thức, định hướng cho các nghiên cứu của mình.

Thư từ và bài gửi đăng xin gửi về địa chỉ sau:

Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

41A đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội;

Điện thoại: 024.37645798;