Chuyển tới nội dung

TÌNH NGUYỆN VIÊN NƯỚC NGOÀI HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP TIẾNG ANH TẠI HUNRE

29.01.2024

Hai tuần vừa qua (từ 8/1-21/1), trường chúng ta đã vui mừng được đón tiếp đoàn Tình nguyện viên người nước ngoài đến hỗ trợ hoạt động dạy và học tiếng Anh qua sự hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Phát triển bền vững Việt Nam (CSDS) và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.
Đoàn gồm 4 TNV (James, Oliver, Ed and Logan) đến từ Anh và Mỹ tham gia hỗ trợ trực tiếp các tiết học của sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh. Sự nhiệt tình của TNV, sự đón nhận hồ hởi của sinh viên và sự chuẩn bị công phu của các Giảng viên Bộ môn Ngoại Ngữ đã tạo ra các tiết học đầy sôi động, hiệu quả và chất lượng. Một cơ hội tuyệt vời đã được tận dụng để giúp sinh viên Ngôn ngữ Anh có cơ hội được thực hành giao tiếp Tiếng Anh, nâng cao năng lực chuyên môn. 
 

Hai tuần trôi qua với sự hài lòng của cả hai phía. Các TNV Anh, Mỹ  cũng như sinh viên NNA Hunre đều có được những khoảng thời gian ý nghĩa khi được học tập và trao đổi với nhau những điều bổ ích, không chỉ riêng những kiến thức trong sách vở. Thời gian tới chúng ta hi vọng sẽ được đón tiếp thêm nhiều đoàn TNV nước ngoài như vậy để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động dạy và học tiếng Anh tại nhà trường, đưa phong trào xây dựng cộng đồng nói tiếng Anh trong nhà trường lên bước phát triển mới .
 

Hãy cùng xem lại những bức ảnh ghi lại những giờ học đầy ý nghĩa này nhé.

Bài viết khác