Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

19.05.2023

Sáng ngày 19 tháng 05 năm 2023, tại Hội trường A905,  Bộ môn Ngoại ngữ đã  tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên  năm 2023.
Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa của đơn vị theo sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường nhằm cụ thể hóa nguyên lý giáo dục của Đảng "Học đi đôi với hành, giáo dục kết hợp với lao động sản xuất, nhà trường gắn liền với xã hội" góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện; phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng nghiên cứu khoa học độc lập của sinh viên, hướng tới việc góp phần tạo ra tri thức, sản phẩm mới cho xã hội.
Kết quả, cả 5 đề tài báo cáo đều được nghiệm thu với kết quả đạt yêu cầu trở lên. Tuy còn một số điều cần rút kinh nghiệm nhưng nhìn chung đợt hoạt động nghiên cứu khoa học đầu tiên của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh đã thu được những kết quả hết sức tốt đẹp, ghi nhận sự cố gắng rất lớn của các nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu và các giảng viên hướng dẫn. Từ thành tựu của đợt hoạt động này, nghiên cứu khoa học sinh viên sẽ trở thành hoạt động thường niên của Bộ môn Ngoại ngữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu