Chuyển tới nội dung

SÔI ĐỘNG CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DFL CHÀO MỪNG NGÀY HỘI LỚN NĂM 2022

20.11.2022

Tháng 11 lại về với biết bao háo hức đón chào ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam – ngày mà lớp lớp học trò được bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới những người thầy cô đã tận lòng tận tâm với những chuyến đò chở đầy tri thức.

Những đóa hoa thắm đượm lòng biết ơn, những dòng tri ân chứa chan niềm yêu mến, những lời chúc xuất phát từ đáy lòng được gửi đến thầy cô trong dịp lễ đặc biệt này, chẳng món quà nào sánh bằng.

Cũng nhân ngày này, rất nhiều các hoạt động được tổ chức tại Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội như một dịp để gắn kết thầy cô và sinh viên. Trong đó hoạt động nổi bật nhất là hoạt động cắm trại.

Chuẩn bị chu đáo từ những khâu đầu tiên, cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất, sự khéo léo, sáng tạo và miệt mài của các bạn sinh viên Ngôn Ngữ Anh trong suốt khoảng thời gian dài đã dựng nên ngôi trại DFL rất rực rỡ và ý nghĩa.

 

Thầy cô và sinh viên DFL tại gian trại 

 

Những tấm ảnh do tự tay SV làm nhưng một lời tri ân sâu sắc đến thầy cô BMNN

 

Sinh viên DFL thuyết trình Trại

 

 

Những hoạt động tại gian trại DFL luôn rất sôi động và tràn đầy năng lượng đúng như cái chất nhiệt huyết của sinh viên Ngoại Ngữ

 

  

 

 

Song song với đó là hoạt động team building. Giảng viên và sinh viên như đốt cháy cả sân trường trong buổi chiều ngày hôm đó với những hoạt động thật là sôi động. 

Cuộc chơi gay cấn giữa các đội chơi kết hợp giữa SV và GV

 

Trong các lớp học, không khí kỷ niệm và tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam cũng thật nhiều lắng đọng.

Sinh viên gửi những lời chúc tốt đẹp đến thầy cô

 

Thầy cô BMNN rạng rỡ trong ngày 20/11

Chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường Đại học TN&MTHN đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn lan tỏa mãi. Thêm yêu trường, yêu lớp, yêu bè bạn, thầy cô, phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên nhà trường nhất định sẽ có thêm bước phát triển mới.

 

Bài viết khác