Chuyển tới nội dung

Hôm nay ngày 15/5/2023, Dự án “Lớp học vì cộng đồng” chính thức khai giảng

15.05.2023

Tham dự lễ khai giảng có các thầy cô là lãnh đạo đơn vị, đại diện Tổ Công đoàn, BCH Liên chi đoàn Ngoại ngữ, các thầy cô giảng dạy trực tiếp, các sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tham gia trợ giảng cùng gần 100 sinh viên của 5 lớp học được tổ chức lần này.

Triển khai kế hoạch số 1061/KH-TĐHHN ngày 3 tháng 4 năm 2023 của Trường ĐH TN&MTHN về việc tổ chức các lớp học vì cộng đồng, tối 15/5/2023, bằng hình thức trực tuyến, Bộ môn ngoại ngữ đã tiến hành lễ khai giảng các lớp tiếng Anh miễn phí cho sinh viên.

Dự án “ Lớp học vì cộng đồng” hình thành và đi vào hoạt động là kết quả sự phối hợp của nhiều đơn vị trong trường, trong đó BMNN và Phòng Công tác Sinh viên là đơn vị chủ đạo. Các lớp học được tổ chức nhằm giúp đỡ nhóm sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường còn yếu môn tiếng Anh bổ túc kiến thức cơ bản, tạo đà cho các em tiếp tục học tập lên cao, trên cơ sở đó góp phần thúc đẩy phong trào học và sử dụng tiếng Anh trong sinh viên nhà trường.

Phát biểu trong lễ khai giảng,đại diện cho lãnh đạo đơn vị, thầy Đặng Đức Chính hoan nghênh tinh thần thiện nguyện của các thầy cô tham gia Dự án, mong các thầy cô dành thật nhiều tâm sức để có những giáo án thật hay, giờ giảng thật lôi cuốn, truyền thật nhiều cảm hứng cho sinh viên tích cực học tập, hướng tới mục tiêu mỗi em sẽ vươn lên được trình độ tiếng Anh mới khi khóa học kết thúc. Thầy cũng yêu cầu các sinh viên cần trân trọng mỗi buổi học, chăm chỉ, học tập hết mình để đạt được mục tiêu khóa học đề ra.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong khí thế tràn đầy quyết tâm của sinh viên và giảng viên các lớp học, hứa hẹn những kết quả tích cực, đóng góp vào sự thành công của chương trình hoạt động thiện nguyện của Bộ môn Ngoại ngữ năm 2023.

Một vài hình ảnh tại buổi khai mạc và các tiết học đầu tiên:

 

Bài viết khác