THANH NIÊN HUNRE TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

10.06.2023

Phát huy vai trò tiên phong chuyển đổi số của thanh niên, ngay từ 08h00p sáng ngày 10/6, tại phòng B.202, đội hình thanh niên tình nguyện xung kích lưu động hỗ trợ người dân cài đặt, kích hoạt định danh điện tử của Đoàn Thanh niên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chính thức hoạt động.

Nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền về định danh điện tử, hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Công an, UBND phường Phú Diễn đã tổ chức buổi tập huấn về nội dung này tới các đoàn viên, thanh niên để tham gia xung kích lưu động đạt hiệu quả cao.

Ngay sau buổi tập huấn, các bạn đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ đã cùng với cán bộ địa phương đi tới từng gia đình trong khu dân cư để hướng dẫn, tuyên truyền, vận động người dân cài đặt VNeID. Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với sự hợp tác của người dân, và sức trẻ của đoàn viên, thanh niên, hoạt động tình nguyện được thực hiện rất thuận lợi, hiệu quả.