TẾT ẤM DFL

29.01.2024

Một cái Tết nữa lại về. Không khí rạo rực của mùa xuân đang lan tỏa khắp nơi nơi cùng rất nhiều những hoạt động ý nghĩa đón chào mùa xuân tới. Tại Bộ môn Ngoại ngữ, một trong những hoạt động như thế là phong trào quyên góp ủng hộ các bạn sinh viên Ngôn ngữ Anh có hoàn cảnh khó khăn.
Hưởng ứng lời kêu gọi của tổ Công đoàn và Ban chấp hành Liên chi đoàn Ngoại ngữ, các thầy cô  BMNN và các nhà hảo tâm (Công ty Luật Đức Minh, Tây Hồ - Hà Nội) đã tạo được ngân quỹ hơn 10.000.000 đ, tặng được 12 suất quà mỗi suất 700.000 đồng cho 12 sinh viên NNA thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt.
Những món quà của các thầy cô và các nhà hảo tâm trao gửi thể hiện sự sẻ chia trước các hoàn cảnh sinh viên khó khăn, mong các em có cái Tết thêm phần ấm áp và từ đó động viên các em phấn đấu mạnh mẽ  hơn nữa trong quá trình học tập, rèn luyện tại nhà trường.
Một số hình ảnh: