26-28.8.2023 BMNN đã cử các giảng viên tham gia Hội thảo Quốc tế Viettesol 2023 tại Học viện An ninh nhân dân

28.08.2023

Sáng 26/8/2023, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân (ANND) tổ chức Hội thảo quốc tế VietTESOL 2023 “Giảng dạy tiếng Anh hiệu quả trong thế kỷ 21”.Thượng tướng, PGS.TS Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại Hội thảo. Hội thảo thu hút sự tham dự của hơn 650 đại biểu đại diện các Đại sứ quán; các Nhà khoa học, Nhà nghiên cứu, các Chuyên gia, Giảng viên, đại biểu khách quý trong nước và Quốc tế.

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế và đổi mới sáng tạo, nguồn nhân lực chất lượng cao đã và đang trở thành những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự phát triển và thành công của mỗi quốc gia, dân tộc. Một trong những yêu cầu và điều kiện đầu tiên mang tính tiên quyết và đặc biệt quan trọng đối với nguồn nhân lực chất lượng cao chính là khả năng ngoại ngữ.

BMNN trường Đại học Tài nguyên và Môi trường cử các Giảng viên tham dự, gửi báo cáo, đóng góp một phần vào thành công của hội thảo năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ phát biểu khai mạc Hội thảo.

Bà Mary Elizabeth Rose Polley – Tham tán Văn Hóa của Đại sứ quán Hoa Kỳ phát biểu tại Hội thảo.

GV Bùi Thị Oanh - Hunre tham dự Hội thảo

Các GV Hunre tích cực tham gia các hoạt động tại Hội thảo