Chuyển tới nội dung

Ngày 19/10/2020 Hội đồng xét duyệt đề cương NCKH sinh viên 2023-2024 đã tổ chức xét duyệt các đề tài NCKH của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Hunre

19.10.2023

Ngày 19/10/2020, Hội đồng xét duyệt đề cương NCKH sinh viên 2023-2024 đã tổ chức phiên xét duyệt các đề tài NCKH của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Dưới đây là kết quả của buổi xét duyệt:

+ Đề tài 1: "Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực thực hành biên dịch Anh – Việt của sinh viên năm thứ ba ngành Ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội"
+ Đề tài 2: "Đánh giá hiệu quả sử dụng Podcast để nâng cao kĩ năng nghe hiểu cho sinh viên năm thứ hai của ngành Ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội"
+ Đề tài 3: "Nghiên cứu hiệu quả sử dụng sơ đồ tư duy vào thực hành kỹ năng nói của sinh viên năm thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội"
+ Đề tài 4: "Nghiên cứu những khó khăn khi học kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên năm thứ ba ngành Ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội"

04 đề tài trên đều đã được Hội đồng duyệt và đưa ra các ý kiến yêu cầu điều chỉnh và thực hiện.

Các nhóm sinh viên thực hiện các đề tài trên được yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiên cứu theo đề cương đã được chấp thuận. Trong quá trình thực hiện đề tài, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên hướng dẫn để nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

Hội đồng cũng lưu ý các nhóm sinh viên cần tuân thủ các quy định về tiến độ thực hiện, báo cáo định kỳ và hoàn thiện báo cáo cuối cùng theo quy định của nhà trường và Bộ môn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

T.X Hao

Tệp tin đính kèm: