Liên chi đoàn thanh niên Ngoại ngữ tích cực tham gia các hoạt động Chào mừng và Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

02.03.2023

Chào mừng và Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Quốc Tế phụ nữ 8-3, Liên chi đoàn Ngoại ngữ, Tổ công đoàn Ngoại ngữ  tích cực tham gia vào chuỗi sự kiện này do Nhà trường phát động.

Với sự chỉ đạo của Chi bộ Ngoại ngữ, cùng với Tổ chức Công đoàn, theo đó, thực hiện Tháng Thanh niên, phát huy vai trò của thanh niên đoàn viên, công đoàn viên Bộ môn Ngoại ngữ trong việc tham gia tích cực các hoạt động, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên đoàn viên, công đoàn viên trong tham gia các hoạt động phong trào, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ rèn luyện và học tập và công tác.

Mọi hoạt động trong chuỗi sự kiện này, Thanh niên Liên chi đoàn Ngoại ngữ, công đoàn viên Ngoại ngữ đều tích cực tham gia. Quá trình phát động phong trào, Liên chi Đoàn Ngoại ngữ, Tổ công đoàn Ngoại ngữ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các  đoàn viên, công đoàn viên Giảng viên, sinh viên Bộ môn Ngoại ngữ.

Lãnh đạo Chi Bộ và Liên chi đoàn có mặt khích lệ tinh thần cả đội

Đội Ngoại ngữ vs Lý Luận chính trị ra sân

Quyết tâm vì màu cờ sắc áo

Các cầu thủ Liên chi đoàn Ngoại ngữ