Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Bộ môn Ngoại ngữ, nhiệm kỳ 2024-2027

23.03.2024

Chiều ngày 19/03/2024, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Bộ môn Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024-2027 đã được trọng thể tổ chức tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.
Tới dự Đại hội có:
- ThS Ngô Thị Hà - Phó Bí thư Chi bộ Ngoại ngữ
-  ThS Triệu Thuỳ Hương - Đại diện Bộ môn Ngoại ngữ, Tổ trưởng tổ Công Đoàn Ngoại ngữ.
- ThS Vũ Mỹ Linh - Đại diện Chi bộ Sinh viên Ngoại ngữ
Về phía Đoàn cấp trên có:
- Đ/c Trần Nguyễn Thị Tâm Đan - Phó bí thư Đoàn Trường Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; cùng với các đại diện của các Liên chi đoàn: LCĐ Khoa Kinh tế Tài nguyên & Môi trường; LCĐ Khoa CNTT, LCĐ Khoa Môi trường, LCĐ Khoa Quản lý Đất đai, LCĐ Khoa Lý luận chính trị, LCĐ Khoa Khí tượng thuỷ văn và biến đổi khí hậu, chi đoàn Đại cương, GDTC & GDQP.
Cùng đó là sự tham gia của 90 đại biểu đại diện cho hơn 500 đoàn viên các chi đoàn của LCĐ Bộ môn Ngoại ngữ.
Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua Kiểm điểm và Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027 của Liên chi đoàn Ngoại ngữ.
Sau 2 phiên làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, đại hội đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra.
Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí có đầy đủ năng lực, phẩm chất vào BCH LCĐ Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024-2027.
Đại hội cũng bầu ra 10 đại biểu ưu tú tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2027.
Tại hội nghị lần thứ nhất của BCH LCĐ Bộ môn Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã bầu ra Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt LCĐ. Trong đó, Đồng chí Phạm Quang Thiên được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư LCĐ Bộ môn Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024-2027; đ/c Lâm Thị Thu Phương, đ/c Đặng Thị Diễm Phúc được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư LCĐ Bộ môn.
Tại Đại hội, đại diện BCH Đoàn trường, Đồng chí Trần Nguyễn Thị Tâm Đan đã trao giấy khen của Đoàn trường, Đoàn Bộ, cho tập thể LCĐ và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2022-2024.
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Liên chi đoàn Bộ môn Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã thành công tốt đẹp.
Nhiệm kỳ mới đã tới với nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít thách thức, khó khăn, mong rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, BCH LCĐ nhiệm kỳ mới sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng LCĐ Ngoại ngữ ngày càng vững mạnh và phát triển!